Cho e hoi la thai bao nhieu tuan thi sieu am thay ro mat be ah

E 19tuan roi ah dem thi kho ngu qua

13 Các câu trả lời

Thật ra cũng còn tuỳ phòng khám và tuỳ loại máy của ngta, tuỳ mình chọn siêu âm 3D, 4D hay 5D ý m. Đây là ảnh em siêu âm hồi 8w hay 12w ấy, ở 1 phòng khám trên Hà Nội, hình như 4D. Gòi hồi 16w-17w em về khám ở 1 phòng khám ở Hà Nam, màu đen trắng nhưng em nhìn đc hình dáng ngón tay của bé luôn. Sau đó thì em về quê nhà là kiểu 1 xã ở Nam Định, siêu âm thì hay siêu âm ở 1 phòng khám lâu đời gần nhà, máy móc cũ nên chẳng thấy j nk đc đồn là bác này s.a chuẩn, siêu âm 1 phòng trên thành phố và 1 phòng ở huyện khác thì cũng chẳng thấy rõ nét lắm (tháng cuối thì s.am ở huyện khác nhưng bác sĩ bảo do bé em khômg xoay đầu nên bé không chụp đc ảnh). Em thấy hàng xóm em đi s.am ở đâu á mà nhìn cũng khá rõ ấy.

tùy m ơi. bê co cho xem ko nưa à. bt tâm 20w tro ra

22w siêu âm 5D thấy rõ đó mom

Tùy bé cho xem mat hay k

20w mom nhé

sau 22w m..

25tuan do m

chu. m sk

Câu cũ

22t m