13tuan

E được 13 tuan rồi vậy biết trai gái chưa các mom

228 Các câu trả lời

Bsy em khám cũng bảo phải tầm 16 tuần mới chính xác được mom ạ. Bé nhà em cũng đang 13m. Trai gái bố mẹ đều yêu mà cũng hy vọng được vía bé trai cho đủ nếp đủ tẻ.

16w đi mới chắc chắn nha mẹ K phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé nhà e đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn mẹ nhiều nhé

các m ơi cho e hỏi thăm với..lúc có bầu mà e bị cảm e k biết e uống 5 liều thuốt cảm thì bé của e có sao k các m ơi..nay bé đc 13 tuần rồi ạk....

3y ago

k sao đâu mẹ , mh cũng uống 1 tuần cơ

Tùy mỗi bé nha mom, thường thường 13 tuần là biết rồi. Một số trường hợp khó thấy hoặc ko chắc chắn phải 20w như mình 33w tuần rồi mà vẫn chưa biết đv trai hay gái

có m nào bị mụn sau lưng ko ạ.mình thai 13t mà mấy ngày nay ko biết sao nỗi lên đầy mụn lun.nỗi vậy có ảnh hưởng j đến con ko a

3y ago

minh 7 tuần bị mua xà phòng trị mụn lưng của nhật tắm thì hết, nổi do thay đổi nội tiết vs nóng trong nguoi thoi m ko sao đâu m

Em biết rồi nè. Đi đo độ mờ da gáy con bác sĩ nói luôn. Dù mẹ ko cần biết con là gái hay trai. Chỉ mong con thật khoẻ

4y ago

13 tuần vẫn nằm trong thời gian đo dc. M có thể tìm hiểu thêm

Biết rồi mẹ nó ạ . Hôm 12t mình đi siêu âm và sét nghiệm máu , sàng lọc thì bác sĩ siêu âm báo với mình giới tính bé luôn . Mình siêu âm 5D ấy ạ

có mom nào làm nipt lúc 9 tuần đúng bảo con gái mà 13 tuần siêu âm con trai k ạ, tưởng nhầm ai dè 18 tuần hơn siêu âm lại thấy của quý giống bố ạ 😂😂😂😂😂

1y ago

e nghe mn nói chính xác đến 99% nhưng để chính xác nhất nên làm ở tuần thứ 10/11 chứ 9 tuần vẫn sớm vẫn sẽ có sai nhưng rất ít

tùy theo bé đó mom. mình lúc 11w siêu âm độ mờ da gáy đã thấy rồi. bé trai thì dễ hơn bé gái nè. mom chờ 16w thì sẽ chắc chắn và rõ hơn nè

15-16 tuần cho chắc nhé m. lúc 13 tuần mình đi siêu âm nói con gái .3 tuần sau mình đi siêu âm lại con trai nhé

12mo ago

Xin vía siêu âm của m nha