bầu 13 tuần

E bầu 13 tuần..mom nào pk coi bụng coi giúp e trai hay gái ạ???😊😊😊

bầu 13 tuần
32 Các câu trả lời

Mình đang bầu uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt dinh dưỡng cao cấp óc chó, hạnh nhân, hạt macca đặc biệt có hạt SACHI giàu vitamin và omega 3 6 giúp thai nhi phát triển tốt cân nặng và trí não và hấp thụ vào bé, mẹ ít tăng cân, chóng táo bón thai kì, kích thích tiết sữa non nhanh về cho bé ti sau sinh, mình nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, sp có phiếu bảo hành và check mã vạch đầy đủ nữa nên m yên tâm, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

S.am mới biết m ơi Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Siêu âm mới chính xác nha mom. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

hiện chưa rõ ạ...bé trai sẽ có 1 lằn dọc từ mu đến rốn và ngừng còn bé gái là lằn dọc qua rốn luôn ạ

3y ago

Có 1 đường thâm dọc bụng đó mom

không chính xác nhe mom, đợi thêm khoảng 3 tuần nửa siêu âm nhé

trộm vía chứ sao e 13w mà bụng vẫn chưa thấy gì

thấy mỗi cái rốn ạ.. k biết trai hay gái..🤣🤣

13 tuần làm sao biết đc trai hay gái nhỉ hihi

16 tuần siêu âm sẽ biết chính xác hơn mom

Này chỉ có siêu âm mới biết thôi mom