thai 13 tuan

mjnh 13tuan do dmdg 1.4mm bac si bao xet nhiem mau mjnh lo wa co me nao truong hop giong mjk kg z

9 Các câu trả lời

Em 1.3mm, xét nghiệm máu mẹ quan trọng vì máu mẹ truyền cho con á mom, khi siêu âm đo đmdg mà bs kết luận thai bth thì kh cần lo đâu,

DMDG vậy là bình thường , xét nghiem mau la cai can lam trong thoi gian nay thôi . Đâu co gì phải lo mom . Đâu bị gì

5y ago

Mom nên tìm hiểu trước các vấn đề thường gặp khi mang thai, các mốc khám thai từng tháng , các xét nghiệm phải làm v.v... tìm hiểu trước sẽ không có bị bỡ ngỡ

1.3mm nè. Cũng làm xét nghiệm phân tích để biết cxac hơn. Lần khám này là quan trọng.

Bs nói DMDG nằm trong khoảng bt là dc..còn xét nghiệm máu thì tốt thôi có s đâu mom

5y ago

Hồi mình 12w vẫn làm xét nghiệm máu đầy đủ luôn..DMDG là 2.0 bs nói bt

các mom ơi mình 12t DMDG LÀ 1.4 NHUG làm double tes nguy cơ cao có sao k mn

Uh lúc mh 13w cung làm xét nghiệm máu sàng lọc bn ơi k cần phai lo đâu

5y ago

z xet nghiem may ngay co ket qua z mon

Bth nha m. Mình cũng vừa làm các xet nghiem xong

5y ago

dmdg mon dc may cham z mon

cam on mon nhieu nha

Bình thường mom nha.

5y ago

cam on mon nhieu nha .