e đang ở tuần thứ 6 mà e không ăn được gì thấy gì cũng sợ chỉ ăn vất vưởng cho qua bữa thôi mà có 1 số a chị nói là e bé đủ chất nên không muốn mẹ ăn thêm nữa thôi , có đúng không ạ???

e đang ở tuần thứ 6 mà e không ăn được gì thấy gì cũng sợ chỉ ăn vất vưởng cho qua bữa thôi mà có 1 số a chị nói là e bé đủ chất nên không muốn mẹ ăn thêm nữa thôi , có đúng không cả nhà ???e hoang mang quá.

1 Trả lời

Nghén mùi chán ăn hay khó chịu trong người là dấu hiệu "bình thường như cân đường hộp sữa" thôi mom. Chồng chưa nghén hộ là còn may đó 🤣🤣 mẹ lướt xem có cách nào bớt nghén áp dụng đc ko này :) https://vn.theasianparent.com/lam-the-nao-de-giam-bot-om-nghen-khi-mang-thai