các mẹ giúp e nhé

E đang mang bầu tuần thứ 20 mà mấy bữa nay e thấy ngực e mềm và nhỏ đi k còn căng cứng nữa.K biết có mẹ nào như e k ạ.điều đó có gì bất thường k ạ

31 Các câu trả lời

giống mình thế. trc ngực mình căng, đau đầu ti khi đụng nhẹ vào. giờ bước vào tuần 20 thì ngực thấy gọn lại, mềm hơn và cũng k còn đau nhiều nữa, chỉ ấn mạnh mới hơi đau thôi.

Mình bầu bé đầu nay dx 20 tuần rồi,tự nhiên nay thấy ti bị đau, ngồi lâu hay nghiêng một bên bị chảy sữa một lõm ở áo...có sao k các mom...😟

k sao m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

M t20 Tnhien ngực mềm đầu ti ko còn tiết sữa những 19tuần trước nữa Bụng cũng thấy nhỏ hơn trước

4y ago

B đi siêu âm xem ebe phát triển tốt k nhé.tự nhiên bụng nhỏ lại k tốt nhé

Mình cũng vậy, lúc đầu cũng lo lo nhưng đi siêu âm thì bé vẫn khỏe mạnh bình thường mom ah

e đi siêu âm 19 tuần mấy 4D bác sĩ nói là con gái liệu có chính xác k ạ

2y ago

chỉnh xác lắm mon có 11tuan mà còn biết chuẩn

ngực mềm đi là đang chuẩn bị cho bé bú sau này.. hiện tượng này bình thường mom nhé 😊

mọi người cho e hỏi e bầu đc 20 tuần nôn ra máu nhưng ít có s k ạ

3y ago

chị nên đi kiểm tra đi ạ, em nghĩ dạ dày của chị có vấn đề

Cái này tui cũng bị vậy. Cũng tuần 20 nè, không hiểu lắm

Có người chửa ngực có người thì không. Mẹ đừng căng thẳng