Các mom cho e hỏi, thai được bao nhiêu tuần thì máy ạ.

E tập 1 nên cũng chưa rõ lắm các mom tư vấn e với

11 Các câu trả lời

Mk thì k rõ nhg để ý thì lúc bụng bên phải to,lúc bên trái to.lúc ý tầm 10 tuần.còn giờ sắp sửa tuần 12 đã cho mẹ 2 phát hự rồi.mk bầu con rạ nên có thể sớm hơn mom

4y ago

M 14w rồi mà chưa thấy gì.😂

Thường thì 16w đó mom. Nhưng cũng có tùy người, có người cảm nhận ở tuần 13,14... Có người thì tầm tuần 20 nè.

Thông thường 20w mới cảm nhận đc, còn tùy ấy, có mẹ thì sớm hơn

M 16w là cảm nhận con máy r, tùy ng nữa m ạ, thường thì 18-22w m nhé

Tùy người nha mom . Con so thường sẽ muộn giao động tuần 18-22 ý

5y ago

Cám ơn mom nhiều 😘

Bé nhà mình trộm vía tuần 17 máy rùi. Còn thường là 18 nhé

5y ago

Cám ơn mom nhiều nè

20 tuần nhem

20w trở lên

20w nhé bạn

20 nhé