cho e hoi chut

Các mom cho e hỏi e tập đầu tuần bao nhiêu là bé máy ạ e 19w chua thay máy

53 Các câu trả lời

Mình 19w nhưng con cũng chỉ búng nhẹ từ 17w đến h thôi lâu lắm mới thấy rỏ đc 1c bé máy , e nghe nói do tuỳ cơ địa như e cơ địa bụng mỡ dày chắc fai 1-2 tuần nữa mới rỏ

Tối bạn phải nằm theo dõi kỹ có thể bé cử động nhẹ nên bạn chưa cảm nhận được. Mình 18w mới cảm nhận được một chút mà phải để ý mãi mới thấy

5y ago

Tùy theo bn ơi, có thẻ nhỏ wa cử đọng pe chưa cảm nhận dc

Tùy theo từng bé với vị trí nhau bám nữa m. Nếu m là nhau bám mặt trước thì sẽ khó cảm nhận hơn đấy

5y ago

Mih bám mặt sau ak mom

tùy bé ạ , bé đầu mình 5 tháng mới máy mạnh, bé thứ 2 17 tuần thấy máy nhẹ 19 tuần quậy lắm rồi

mik tuần 17 là mẻ quậy nhè nhẹ r nk, tới bay jo 28 tuần lúc nào cũng nhảy cha cha cha ở trỏng🤣

Em 12w là bé đã gò bụng. Nay gần 20w nghe tiếng nói của mn là đạp nhiu lăM ạ

bé đầu của mình 16 tuần là máy rõ, đang bé thứ 2 19 tuần bé máy nhẹ nhẹ à.

Tùy mom ạ...như e 16w là cảm nhận bé máy r...cò ng thì ngoài 20w, ks đau mom

tùy theo cơ địa da bụng của mỏi mẹ nửa ạ e 19t cũng đã máy rồi ạ

e lúc 17w là đạp lun r giờ 19w mà nhìn thấy rõ lun đạp ngủ k đc lun