mom ơi e nge nói

E nge ng ta nói khi sanh dừa sanh dừa ị có ko ạ.. Nge nói là dừa sanh dừa ị là bị la.. Có ko ạ

1 Trả lời

Đọc 2 lần mới hiểu mom hỏi gì đó huhu vừa sanh vừa ị . Tùy bà bầu nha . Thường trước sanh các cô hộ lý sẽ dặn không nên ăn quá nhiều chủ yếu ăn lấy sức để giữ vệ sinh đó . Mà chuyện đó cũng bình thường vì nhiều người gặp phải do rặn đẻ cũng giống rặn ị

5y ago

Tùy viện bạn ơi . Chửi thì nghe thôi lúc đó lo mà đẻ nhiều cô hộ lý khó tính mà mặc kệ đi