nước dừa

Nước dừa có chứa đường ko mom uống nước dừa Nhìu có làm tăng đường ko ak

10 Các câu trả lời

lượng đường trong dừa và ép cam xếp loại cao đó mom, nếu ko tdtk thì ok, chứ tdtk thì hạn chế, uống 1 cốc bé thôi thì dc đừng quất nguyên 1 trái. ko phải trái nào ít ngọt là ít đường đâu nha.

Tùy trái ngọt trái không, hàm lượng đường trong dừa cũng thấp . Mom check gg xem tiểu đường uống dc ko

có đường nha m.. tiểu đường thai kỳ thì uống ít thôi nhé..

K đâu mom..nước mía mới nhìu đường

giờ mh con 1tuổi vẫn mỗi ngày 1 quả

dừa cũng co dg nhung lượng dg thấp m nhé.

3y ago

lượng đg trong dừa ko hề thấp mom nha, kể cả ép cam lượg đg cũng cao đó. nc dừa uống 1 cốc bé thì ok, chứ nhỡ tdtk mà uống nguyên trái là cao lắm đó

có đường đó

chc

.