dấu hiêu mang thai...

E la thanh viên mới. Mong dc thao luân cung cac mẹ.... Thê này..lau nay kinh e cung k đieu .. nhung ba thang nay kinh nguyet e co đều.. Tháng này se đang bị trễ 10 rồi...cach đay 2 bưa e co thử que thi lên 1v đạm..va 1 vạch rất mờ..nhung hôm nay e thư lại thi chi co 1v... Nhung e co trieu chứng..đau nhức ngực gân 10 ngay nay roi..nhiet độ tăng cao va hay sôt ve chieu..ngay thi khoe nhu trâu..chiêu lại la ng nóng sôt nhẹ..đau đầu...va hơi nhạy mùi nua..ng hay mệt mỏi..như vay thi e co bầu k ạ...

10 Các câu trả lời

nếu muốn chắc chắn bạn thử vào sáng sớm, hoặc thử máu là chính sác nhất. mình cũng kinh nguyệt k đều lúc đầu hiện tượng cũng như bạn vậy mà thử k ra. có đều 2 tháng rồi ngưng k thấy thử k ra vậy mà 1 tháng rưỡi sau mình lại có e bé dù k có lại kinh nguyệt.

Chắc bạn có bầu rồi đó.giống y hệt mình thứ tới 4 lần que nhưng lần nào cũng một vạch đậm một vạch mờ .cứ nghĩ là mình k có bầu cho tới khi lâu k thấy có kinh nguyệt cứ nghĩ mình bị làm sao xong đi siêu âm bác sĩ bảo là có bầu đc 10 tuần mới giật mình chứ

5y ago

Bạn đi s â xem nhé.Tại mình cũng như bạn sốt về đêm

Tốt nhất khám bsi nha b. Chậm kinh lâu rồi thì khám cho chắc chăn

Cứ ăn uống kiêng cữ rồi 10 ngay nữa đi khám cho chắc

Đi siêu âm cho chính xác mom..xét nghiệm thì càng tốt

B làm xét nghiệm máu chứ đừg siêu âm đầu dò nha!

đợi ít hôm nữa ktra b nhé

Đi siêu âm cho chắc mom

Chờ 1 tuần nữa xem thế nào rồi thử que lại nếu lên vạch thì đi siêu âm bạn

Cũng có thể là có bầu rồi, bạn nên đi siêu âm thử cho chắc nhé.

5y ago

nhiều khi thai còn bé nên lên mờ mình lúc đc 6tuần3 ngày thì thử cũng 1 đậm 1 nhạt mà