co bầu 5 tuần Ma k đau ngực k nghén

E có bầu 5 tuần mà ngực chỉ ấn vào mới hơi đau, K nghén gi hết có Sao k mọi người

37 Các câu trả lời

ko sao đâu mom, càng khỏe nè. Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

k sao nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Bình thường mom ơi . Mỗi bầu thì triệu chứng nghén là khác nhau . Miễn đi khám theo lịch thai phát triển bình thường là được rồi . Không nghén thì khoẻ ăn uống tốt

Bình thường thôi bạn.Mình lúc trước cũng không nghén trong suốt thai kì luôn, cũng có đau ngực gì đâu, chỉ có đau lưng trong mấy tháng cuối thôi.

Các mom ơi cho em hỏi có mom nào bầu 11 tuần mà ko nghén mà cũng ko có đau ngực nữa rồi cho em hỏi có sau ko ạ

Vậy thì đỡ m ơi. Mình ngực thì hơi căng tức dau và ngứa. bụng thì đầy và buôn nôn như kiểu dau da day

em cũng ntn nè 5 tuần r k nghén ,k có dấu hiệu gì hết chỉ là mệt mỏi hơn tí thôi

Bt mom ơi.mình 25w roi mà ngực bt ko tức ko căng chỉ có đầu ti lâu lâu hơi đau thôi ha

em bầu tuần 10 ngực cũng ko đau mấy .nấ vào mới đau có sao ko các mom

Em bầu 3 tháng đầu k nghén tháng thứ 4 nó hành cho k lết được 🤧🤧