bầu 12w

Co mom nào bầu mà ngực k đau k ạ

156 Các câu trả lời

Đau ngực, khó thở, nhức mõi tay chân, đặc biệt là vùng lưng, ăn uống đôi khi không dc chán ăn, các ông bố nên dành thời gian sau giờ làm về đấm bóp nhẹ nhàng cho mẹ bầu, và nói chuyện với con thêm nhé, để giúp mẹ bầu dễ ngủ hơn và thoải mái hơn. Mình đã áp dụng phương pháp này rồi hiệu quả lắm, các ông bố nhớ nhé.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Không đau nhé. Từ hồi mình có bầu tới h cũng 12w rồi mà ngực chỉ cảm thấy căng tức xíu thôi thậm chí ngực mình vẫn không bị thâm đen nữa mà. Siêu âm con vẫn khoẻ mạnh bình thường.

Mọi người cho em hỏi em có thai 10 tuần rồi hôm nay hơi đau bụng dướ...ê ê đau tí..cho em hỏi v có bị ảnh hưởng gì tới bé k ạ..em hơi lo ạ🙁

3y ago

mình thi thoảng cung vậy di khám Bs noi ko Sao

e 2 tháng đầu đau. qua 2 tháng nó còn đau ít thôi nhưng lại ngứa đầu ti ấy. kp ngứa liên tục nhưng đôi lúc nó ngứa khó chịu lắm luôn ấy. có m nào giống e k

E đau từ khi bắt đầu có bầu đến jo 10 tuần r....cảm giác đi nhẹ nó cug đau..và to lên nhiều hơn trc...và đau vùng lưng nữa ạ.

BÌnh thường mom ơi. Với lại các mom nào quan tâm tới vấn đề dinh dưỡng thai kỳ cho từng tháng thì bấm vào link bên dưới nha !! https://bit.ly/2LhU2su

Nay tự dưng e hết nghén, mà hổm nay e ho nhiều nên e lo quá mấy m, giảm nghén mà êm ái e lo điều chẳng lành 😔 bầu e dc 10w ạk

3y ago

chỉ cần ko đau bụng, ko chảy máu là dc ạ. còn có những dấu hiệu đó thì phải đi khám liền chị nha

e cũng thế, ấn vào thì hơi đau tý thôi còn nếu k động vào thì như bthg, cũng k căng k to hơn, từ đầu thai kì đã thế rồi

Bắc đẩu cần thai tới bây giờ ngực mh bị đau suốt cảm giác khó chịu k mặc đc áo ngực luôn..ngực thì tớ ra kinh khủng..mh đc 11tuan