sắt và canxi

E bầu được 13w rồi, các mom đang dùng loại sắt và canxi nào tốt và an toàn chỉ em với?

16 Các câu trả lời

như mình thì mình uống elevit + canxi dạng nước + dha. mình k uống thêm sắt vì trong elevit có hàm lượng sắt cao rồi. mom thử tham khảo và hỏi thêm ý kiến bs nhé

Sắt và canxi chỉ bổ sung nếu bsi chỉ định nha . Còn khoẻ thường thì uống vitamin tổng hợp hoặc ăn cái loại co nhiều dinh dưỡng là được rồi ạ

5y ago

Ơ thấy nhiều mẹ cứ uống mà không cần xét nghiệm gì nhỉ..phải xét nghiệm máu để biết thiếu gì mới bổ sung chứ ạ. Nếu c dùng Elevit thì không uống săt, thiếu canxi thì mới bổ sung canxi. Bà DHA thì mom uống từ lúc nào cũng được

Mình ún loại này , k bik qa 3tháng hết đau lưng hay ún thuốc nó bổ sung làm hết đau nữa

5y ago

Hết nghén đó mom. E lúc nghén uống đủ 3 loại mà vẫn nghén lên nghén xuống

tốt nhất là có chỉ định hãy dùng mẹ a

Mình uống ngũ cốc và vitamin tổng hợp

uống theo chỉ định của bs thôi mom..

mình uống theo chỉ định của bs nha

M nên đi khám và kêu bsi kê đơn

uống theo chỉ định bác sĩ mom

m nen nhờ dược sĩ tư vấn