Bầu 13w

Các m cho e hỏi nên uống sắt canxi loại nào tốt và giá hợp lý ạ .trên mạng e thấy qc loại này có ai dùng chưa ạ

Bầu 13w
21 Các câu trả lời

lúc bầu mình đi khám là bs cho canxi và sắt luôn, bs ấy rất chu đáo

hầu như khám thai bác sĩ sẽ bán các loại thuốc bổ cho bà bầu mà

Mình dùng bộ đôi luôn thấy tốt. Giờ sinh bé dc 2 tháng rồi vẫn dùng

4y ago

Không có gì 😊

riêng về sắt với canxi, tui nghĩ mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ

M đi khám bsi sẽ kê đơn cho sẽ phù hợp với cơ thể của m

mình uống theo đơn bác sĩ, ko có tự mua trên mạng

lúc mình mang bầu đi khám bác sỹ kê đơn

Mình dùng trọn bộ luôn hấp thụ rất ok

đi khám bác sĩ kê thuốc cho mom..

Hi-Cal uống đc ý m. Mình bsi kê uống ý

4y ago

Mình cũng mua về uống xem sao .tại mình thấy bán trên mạng nên k tin tưởng lắm