như

e bầu 5 tháng mà lên được 4 ký có ít quá không các mom

như
65 Các câu trả lời

I'm pleased to recommend(THOMASGONZALEZ125ATGMAILDOTCOM) a legitimathacker for any hack related job you might be interested in. I got in contact with him on here when i was having problems with my cheating partner and needed help in getting evidence against him in court, he helped me hack into his phone and social networks and under some hours i was seeing chats and messages and he also help retrieve deleted conversations.i'm so glad i got in contact with him,hes into various kind of jobs like:facebook hacking/spying, whatsapp spying, phone tracking and cloning for call logs and even deleted messages,snapchat,instagram,text messages,bank statement,hangouts or any media messenger or sites.you can contact him via THOMASGONZALEZ125ATGMAILDOTCOM CONTACT HIM TODAY”

Quang trọng là em bé đảm bảo cân nặng, phát triển bình thường, đủ lượng nước ối ạ 😊❤️ Tuỳ vào cơ địa mỗi người, mình thấy có bạn còn sục cân, có bạn thì giữ nguyên cân nặng, và đa phần các bạn đều lên cân ạ 😊

-Quan trọng là baby phát triển là tốt. -Mình nghe nói trung bình thai kỳ lên 13kg. Nhưng có chị bạn bầu lên 10kg, đẻ con được 3,5kg. - còn mình bầu 24 tuần, mỗi tháng lên 1kg, baby vẫn đạt trọng lượng chuẩn

đc rồi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

🤣🤣🤣 mk bầu 5tháng lên 8kg .ck mk bảo ko thấy cổ đâu rồi ấy chứ.trc ms 3 tháng đầu mk dc 40kg song hết nghén mk cố ăn ngày 4 bữa vs ăn vặt.mà lên dc 8kg.e bé ms dc có 7lg ai cũng bảo e bé nhỏ.

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mẹ k phải lo. Mấy tháng đầu không tăng mấy đâu, mấy tháng cuối là tăng vù vù ý mà. Sợ mẹ hãm k đc ấy chứ

Mjk hơn 7th rồi nhưng cũng mới tăng 4kg ý bạn, nhưng bé của mình vẫn đủ kg và khỏe mạnh nên mjk cũng không lo nhiều

Mình 5 tháng lên 2 kí . Nhưng con mình cân nặng phát triển bình thường .nên bạn đừng lo lắng nhìu nha

Về những tháng cuối mới lên nhanh mom ạ.mom không phải lo đâu.miễn con khoẻ là được 😊