Bé mìh 4m thườg jh ngoài ít phân mà nhiu chất nhầy. Có m nào pit bé bị ls và làm cách nào hết k?

Dịch qa k dám jh khám

6 Các câu trả lời

Hồi trước bé nhà mình đi tướt có chất nhầy là mẹ chồng kêu bị dính sài xong cho mẹ ăn trứng lá mơ uống thuốc đi ngoài con ti vào cũng thấy đỡ chút chứ mà đi nhiều ngày chưa hết là phải gặp bác sĩ đấy m

3y ago

Mong em bé nhanh đỡ nha ❤️

Mom xem đồ ăn của mom có j lạ ko nè. Hay bé trước giờ đi phân bth mà giờ mới khác hả mom

3y ago

tks m nha

Mom xem lại đồ ăn của mom kiêng đồ chua cay lạnh nóng và quá ngọt nhé

bé mh cũng v, qua 6m ăn dặm là hết luôn

3y ago

👍

mom xem đồ ăn của mom có j lạ không

3y ago

tks m nha

bé nhà mình cũng vậy

3y ago

vậy ak m. tks m nha