Xin ý kiến

Dịch này có mẹ bầu nào đi khám dc hk ạ ? E bầu 10tuan rùi mà vẫn chưa đi khám dc rầu quá các c ơi

14 Các câu trả lời

ra chọn 1 anh công an nào đẹp trai tí mà xin m, thường người đẹp thì họ dễ tính và thương người hơn. Còn nếu không cho đi thì m bảo anh ấy chở đi khám thai cũng được kkkk

mom quay clip lại quá trình mom thử thai lên 2 vạch rồi quăng cho họ xem. vậy mới vừa lòng họ

3y ago

Chắc v quá m😅

Đi vẫn đi đc mà mom, đợi 11w mấy 12w mom đi đo độ mờ da gáy lun thể

3y ago

🤣🤣🤣🤣

e 14w vẫn chưa đi lần nào từ khi biết có thai đây 😥

3y ago

Cũng cảnh ngộ 😢. Cố lên mom oi

đợi 1_2w nữa đi khám đo độ mờ da gáy luôn mom ạ

H e nghe máy c nói v thì e đợi tới 12t e đi lun 😊

m vẫn nên đi khám thai thôi sắp 3 tháng rồi

3y ago

Uhm nè m 12t cũng đi thử chứ biết s h nếu hk cho thông chốt đi thì chịu v 😞

đợi 12w đi đo độ mờ da gáy luôn m

Dạ e cám ơn mấy m nhiều ❤️❤️

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.