Xin y kien cac mẹ bầu va tu van

Mấy c oi cho e hỏi là e bầu 31tuần r mà dịch qa e ko dám đi bệnh viện khám e còn 1mũi chích uốn ván vs xet nghiem đường huyết e tính bỏ lun tới sanh dc hk mấy c no co qtrong hay can thiet hk #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

5 Các câu trả lời

tiêm uốn ván ko thể bỏ qua nha mom, bỏ nó là nguy hiểm cho con sau này lắm đó. mom đi bv tiêm đi để ngta tư vấn tiêm ngừa covid luôn

tiêm uốn ván cần thiết m nhé còn xn tiểu đg m tự kiêng đc đồ ngọt hạn chế tinh bột là đc j cần xn

tiêm uốn ván cần thiết lắm nha m, còn m tự kiêng khem thì k cần xn đường cũng đc nè.

uốn ván phải tiêm nha mom, ko bỏ đc đâu

phải tiêm đủ 2 mũi uốn ván m nhé