Hú hồn.

Dịch bệnh mà thằng con yêu quý nó quăng phát điện thoại em hỏng luôn các mom ạ. Không mở lên được. Lấy điện thoại khác đăng nhập vào app thì nó thành tạo acc mới. Loay hoay mãi không được, đăng nhập đủ kiểu cuối cùng mới được nhờ đăng nhập bằng google. E suýt khóc luôn, hic. Sợ mất nick app quá chừng quá đất😭có thằng con đáng đồng tiền ghê 😣

8 Các câu trả lời

chả thế mà t phải quán triệt vụ dạy con không đập điện thoại. Bình thường nó vẫn thỉnh thoảng thó trộm rồi nghe, trượt, lướt các kiểu nhưng không dám đập. Trước đây, lúc nó hơn 12th, nó đánh rơi ĐT, t làm um xiên thiên địa, khóc bù lu bù loa, làm mặt đau khổ các kiểu, thế là từ đó, con nó nâng niu ĐT của bất kỳ ai mà nó nhìn thấy 😂😂😂M thử giả vờ để nó nghịch rồi đau khổ khóc 1 lần xem 😂😂😂

3y ago

thỉnh thoảng phải nhắc cho anh nhớ, bởi vì hay nghịch nên mau quên thôi m