Hú hồn.

Dịch bệnh mà thằng con yêu quý nó quăng phát điện thoại em hỏng luôn các mom ạ. Không mở lên được. Lấy điện thoại khác đăng nhập vào app thì nó thành tạo acc mới. Loay hoay mãi không được, đăng nhập đủ kiểu cuối cùng mới được nhờ đăng nhập bằng google. E suýt khóc luôn, hic. Sợ mất nick app quá chừng quá đất😭có thằng con đáng đồng tiền ghê 😣

8 Các câu trả lời

chả thế mà t phải quán triệt vụ dạy con không đập điện thoại. Bình thường nó vẫn thỉnh thoảng thó trộm rồi nghe, trượt, lướt các kiểu nhưng không dám đập. Trước đây, lúc nó hơn 12th, nó đánh rơi ĐT, t làm um xiên thiên địa, khóc bù lu bù loa, làm mặt đau khổ các kiểu, thế là từ đó, con nó nâng niu ĐT của bất kỳ ai mà nó nhìn thấy 😂😂😂M thử giả vờ để nó nghịch rồi đau khổ khóc 1 lần xem 😂😂😂

3y ago

thỉnh thoảng phải nhắc cho anh nhớ, bởi vì hay nghịch nên mau quên thôi m

con e nó cũng ném điện thoại mà may chưa vợ sợ mấy nữa bể luôn cái điện tử nhưng điền thoại của bà ngoại nó ném r vứt k thương xót luôn r từ đó bà ngoại k chơi điền thoại đc nữa

điện thoại mình nó bể tanh tàn đây, may là còn vào ap được nhưng 5p là tối đen rồi phải tắt xíu mở lại con nó thương mẹ quá, mẹ ấn mỏi tay 😂

3y ago

hic. lúc dt e cũng thế đấy ạ. nay nó quăng phát chí mạng. tắt đen thui luôn😭

y con tui, cầm dt lên quăng cái véo. cái quạt handyfan của idol tui nó thượng cẳng chân đạp phát gãy cmnl😭 quạt mua đắt tiền vcđ để đu idol mà nó nỡ...

3y ago

đau xót ruột gan. 😥😥😥

mình thì có một lần đứa cháu xóa luôn ứng dụng mình cũng sợ mất nick may mà k sao

Hên quá còn lấy đc account 😂

cùng hoàn cảnh 😅

hú hồn luôn ha m😅

3y ago

mún mất hồn luôn mom oi. 😂