Hú hồn.

Dịch bệnh mà thằng con yêu quý nó quăng phát điện thoại em hỏng luôn các mom ạ. Không mở lên được. Lấy điện thoại khác đăng nhập vào app thì nó thành tạo acc mới. Loay hoay mãi không được, đăng nhập đủ kiểu cuối cùng mới được nhờ đăng nhập bằng google. E suýt khóc luôn, hic. Sợ mất nick app quá chừng quá đất😭có thằng con đáng đồng tiền ghê 😣

8 Các câu trả lời

điện thoại mình nó bể tanh tàn đây, may là còn vào ap được nhưng 5p là tối đen rồi phải tắt xíu mở lại con nó thương mẹ quá, mẹ ấn mỏi tay 😂

3y ago

hic. lúc dt e cũng thế đấy ạ. nay nó quăng phát chí mạng. tắt đen thui luôn😭