Cho e hỏi các Mom có ai giống em hôg ??? Còn bú mẹ e dặm sữa ngoài mà hôg chịu uống ???

Dặm sữa #LO_LẮNG

Cho e hỏi các Mom có ai giống em hôg ??? Còn bú mẹ e dặm sữa ngoài mà hôg chịu uống ???
14 Các câu trả lời

nếu bé vẫn phát triển tốt thì ko sao hết nha, bé đầu mãi đến gần 2 tuổi mình bỏ bú mới chịu uống sữa ngoài á

bà nội với mấy bà cô cứ bảo bé gầy nên mới dặm sữa mà nó hôg chịu vú đút muỗng với đỗ thì uống

mn cứ bảo nuôi s con càng ngày càng ốm , với lại mình ít sữa sợ con bú hôg no nên mới dặm thêm

bé thích sữa mẹ hơn rồi, sữa mẹt tốt mà mom, mom đi làm hay sao mà dặm thêm sct cho bé

lúc đầu vẫn bú sữa mẹ vẫn chịu bú bình cái bị đẹn ròi là bỏ bú bình luôn

tại sữa hôg về sợ bé bú hôg no nên e mới dặm sữa ngoài

lần đầu á Mon , thấy tóc mọc xấu nên cắt cho lên đều

nếu chưa đi làm thì mẹ cứ cho uống sưa mẹ tốt mà mom

cắt tóc cho bé lần nào chưa m

bé hảo sữa mẹ hơn rồi