quà từ App

Dạo chẳng thấy quà trên trang của mình nữa, mất hẳn động lực vào trang luôn các mom ạ

9 Các câu trả lời

hôm nay chak ad cho bài like đổi quà tháng á m. m canh đổi quà tháng nha. m bấm vào ad rồi bấm theo dõi, hàng ngày vào trang của ad để xem thông tin các game tích điểm và đổi quà nha

mom cố gắng tích điểm hàng ngày, vào TAP chơi các game mini mới có điểm nhiều, Dạo này đổi quà tháng điểm cao lắm mom ơi

quà 1 tháng mới có 1 lần mà m. còn quà đấu giá m phải bỏ điểm ra đấu giá

tâm sự với các mom khác cũng được nè mom

1 tháng ms có 1 lần ak mom

mỗi tháng 1 lần thôi m

chuẩn bị có kìa mom

cbi đổi m ơi

ôi không...