Siêu âm con đầu to chân dài nma bụng bé

Em đang mang thai ở tuần 38. Đi siêu âm bác sĩ có bảo em bé chân dài, đầu hơi to thì cân nặng là 3kg. Nma bụng em bé lại nhỏ như 2kg6. Bác sĩ cũng bảo chưa gặp trường hợp nào như này. Em lo quá ạ. Tại nếu là 3kg thì em bé vừa xinh. Mà 38t rồi em bé có 2kg6 thì quá còi. Có chị nào có trường hợp tương tự không ạ. Em đang lo lắng nên viết có lủng củng mong các chị đọc bỏ qua. Em cảm ơn#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

1 Trả lời

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm