Bệnh dạ dày

Dạ cho e hỏi có ai rành cái này giúp e với ạ ,e bầu 19tuan tự nhiên ngủ nó đau thắt phần trên rốn lúc đầu ít rồi tăng dần nó thắt e ra hết mô hôi ối nữa rồi e vào bệnh viện sản siêu âm bs e bị đau dạ dày cho e 3 vĩ thuốc về uống no giảm cơn đau nhưng e lại bị tiêu chảy màu đen giờ cũng đỡ nhưng vẫn bị tiêu chảy với đau thắt nhẹ ăn uống khó tiêu chỉ dám ăn cháo biết có sau không ạ

Bệnh dạ dày
11 Các câu trả lời

cái viên no spatore mình cũng đang dùng.. do bị co thắt tử cung

ấy. cái này vẫn cứ nên nghe theo bs mẹ ạ

mình cũng bị vậy . bs bảo đại tràng

M đi khám lại cho yên tâm

Chúc mom nhiều sức khỏe

nghe lời bác sĩ nhem

cứ nghe lời bs m ạ

Chắc k sao đâu m

theo bs mom

chuc m sk