Thai 13 tuần. đau bụng

Có Mom nào giống e không ạ? E mang thai 13w, 3 ngày gần đây e cứ hay bị đau bụng vùng thượng vị, cơn đau quặn thắt... đôi khi sau đau có xì hơi. Kèm theo bị tiêu chảy, e đi khám Bác sỹ bảo bị viêm dạ dày nên cho thuốc dạ dày uống nhưng không giảm các mom ạ.. hic... Đêm nào cũng đau làm e không tày nào ngủ được.. huhu

2 Các câu trả lời

Mom xem lại chế độ ăn uống xem sao? Nặng đạm hoặc thiếu rau cũng ko tốt cho dạ dày. Cố gắng điều tiết lại sớm! Chứ táo bón hay trĩ đi đẻ khổ lắm!

Sáng ngủ dậy pha 1 thìa mật ong vs nc ấm uống lúc đói nhé. Rất tốt cho dạ dày.