Cần tư vấn

Dạ bé nhà em nay đc 3th20 ngày mà mặt bị đỏ ứng lên vậy lâu rồi em bôi cho bé Kutieskin không hết nên em chuyển qua Dexeryl bôi 2 ngày hết. Nhưng hôm qua nó lại bị đỏ ứng lên vậy là bị gì ạ

Cần tư vấn
19 Các câu trả lời

Mom ơi bé mình hiện giờ cũng y chan bé mom lúc trước. Da hết khô nhưng ửng đỏ lắm, mom có bôi tiếp dexeryl cho con ko hay dùng loại khác ạ...

mom mua lactacyd về tắm cho bé là hít ạ. do bé nóng hoặc dính sữa lâu ngày nên vậy thui. vệ sinh kỹ sẽ k sao

Mình dùng bepanthen cho con. Nào bị thì dùng ạ. Mua ở concung 75k nè mom. Con mình nóng tý là nổi.

Bé bị chàm sữa. Bạn mua kem Thuần Mộc bôi chưa đến 1 tuần khỏi hẳn. Khỏi 100% nhé.

Bé nhà m cũng i chang bé nhà mom vậy. Cứ bôi thì đỡ mà k bôi lại mẩn đỏ 2 má lên

bé bị chàm sữa á m. Bé mình bị cả người luôn í. Bé mình 3 tháng.

1y ago

Dạ bé em cũng 3 tháng hơn gần 4 tháng mà bôi 1-2 lần hết xong rồi nó lại bị lại

Chắc bé bị nẻ mom ạ nếu mom k yên tâm thì cho đi khám nha

hay là bé bị kê nhỉ. mom cứ cho bé đi khám xem xao

mom thoa kem sudo á , con e thoa cái đó nhanh hết lắm

Bôi yosun rau má nhé mom, bé mình chỉ dùng nó thôi