????

Dạ. E con đầu lòng nên không biết nhiều về việc bé đạp như nào, e bầu 17w rồi có m nào kinh nghiệm chỉ e với, e k có cảm giác bé đạp. Vậy có Sao không ạ ...cảm ơn các m ?

114 Các câu trả lời

Mình tầm khoảng 13, 14 tuần là mình đã cảm thấy con máy rồi. Như có con gì trườn trong bụng lúc đó cũng hơi mơ hồ còn nghĩ là chắc ruột có co bóp. Giờ hơn 17 tuần thì cảm thấy rõ ràng hơn . Thỉnh thoảng bụp 1 cái xong lại cảm giác bò bò trườn trườn. Lạ lắm

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true