????

Dạ. E con đầu lòng nên không biết nhiều về việc bé đạp như nào, e bầu 17w rồi có m nào kinh nghiệm chỉ e với, e k có cảm giác bé đạp. Vậy có Sao không ạ ...cảm ơn các m ?

114 Các câu trả lời

Be 17w chỉ máy thôi mom. Mom.để ý cho tay lên bụng thỉnh thoảng bé máy mạnh mẹ cảm nhận đc. Hoặc cho bố nghe e máy sẽ rõ hơn. Hnao bé m đc ă cái uống cái nó thích nó máy loạn lên. Hi

Mình nghe nói tuần này vẫn chưa cảm nhận dc rõ rệt đó mom. Mình cũng nôn nóng lắm, mình 16 tuần hay có cảm giác nhột nhẹ ở bụng không biết có phải rằng hiện tượng thai máy không nữa.

4y ago

Mình sang tuần 17 bụng nhiều khi thấy buồn buồn ở trong ko biết phải bé máy ko

Nhà e bé gái nhưng khoảng 17 tuần e bé đã cuộn người với đạp nhẹ. Bác sỹ bảo bạn này hoạt động hơi nhiều. Về nằm ngửa sờ tay lên bụng là bạn ý đạp ngay.

E cung 17w nè mom. Trộm vía ku con đạp mạnh đến nổi chồng em để tay lên bụng là cảm nhận được liền. Tùy bé thôi mom

https://vn.theasianparent.com/cu-dong-cua-thai-nhi đầu tiên phải biết khi nào thai máy và cách kích thích bé đạp hóng chuyện với mẹ hơn nữa:)

Khoảng 20 tuần bé máy ms rõ nha mom.. mom đi ngang ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho con 1like vs nha

Lúc này nhiều bé chỉ máy nhẹ thôi, nhiều lúc không cảm nhận gì được luôn á bạn, khoảng 25w trở lên mới cảm nhận rõ được.

E cũng con đầu lòng cũng đc 17w rồi nhưng em cảm nhận thai máy ở tuần 13 rồi cảm giác trong bụng có gì quấy quấy nhưng k đau ạ

4y ago

Mom cũng giống mk. Mk cảm nhận được bé máy từ lúc hơn 12w rồi í. Mk tập 2 rồi

Mình thì tầm 15 16w thấy bé máy rồi. Jo 19 20w bé máy nhìu hơn. Thường là lúc nghe nhạc r tầm đêm. Cứ giật giật bụng ấy

Mình bé đạp từ 16w rồi muốn theo dõi bé máy bạn phải nằm yên để nghe mới thấy vì bé chỉ búng nhẹ thôi