Hút sữa có ảnh hưởng sức khỏe k ạ

Dùng máy hút sữa nhiều có ảnh hưởng tới sức khỏe mình k z các mom ơi. Sao e hút mà đau quá ạ. Tới khi k hút nữa có bị teo ngực k z (con e lúc này lười ti nên e hút ra bình cho ti vừa tập bình vừa kiểm tra được lượng sữa mỗi lần bé ti

9 Các câu trả lời

có mom à minh ốm mât mây ký

8mo ago

cho bé ti trực tiếp cũng ốm mà mom tại bé nhà mình càng lớn càng lười bú ti dú mẹ mà chừng 2 3 phút đã k ti nữa nhả nhớt nên mình muốn hút ra cho ti bình .mẹ mình nói hút nhiều k tốt nên mình k biết thế nào