Hút sữa có ảnh hưởng sức khỏe k ạ

Dùng máy hút sữa nhiều có ảnh hưởng tới sức khỏe mình k z các mom ơi. Sao e hút mà đau quá ạ. Tới khi k hút nữa có bị teo ngực k z (con e lúc này lười ti nên e hút ra bình cho ti vừa tập bình vừa kiểm tra được lượng sữa mỗi lần bé ti

9 Các câu trả lời

hút mà bị đau có thể do mom chọn chế độ hút mạnh. mới đầu hút nên lau ngực bằng khăn ấm, dùng tay massage bầu ngực hướng về phía quần vú. bật máy chế độ massage từ nhỏ tới lớn, khi nghe có phản xạ xuống sữa thì chuyển qua chế độ hút mức nhỏ thôi để cho quen máy rồi từ từ tăng dần tới mức mình có thể chịu được đừng hút mức mạnh wa dễ bị tổn thương ngực có khi bị nức cổ gà hay bong tróc da nhé. Hút sữa ko biết có ảnh hưởng gì ko thì mình ko rõ, mình chỉ cần có nhiều sữa cho con uống tăng đề kháng càng lâu càng tốt, còn bản thân mình thì kệ hy sinh vì con.

7mo ago

cảm ơn mom

Chọn chế độ mạnh mà hút lâu thì đau thiệt. Ngày trước bà em cứ kêu hút sữa vừa thôi không gầy rộc đi 😅, cũng không biết phải không mà đợt đó bé nhỏ quá mà em căng sữa nên phải hút bớt. Mà cơ thể mình lấy dinh dưỡng bên trong để tạo sữa nên em nghĩ m chỉ hút vừa vặn thôi chứ cũng không nên và không cần hút kiệt quá.

Không hút để sua bị tắt, đóng cục gây sốt phải đi thông tia nữa đó còn nguy hiểm hơn

hút mà bị đau là do lắp máy chưa đúng tư thế hút chưa đúng cách nè

mom hút rồi chọn chế độ massage nhé hút liên tục dễ bị đau lắm ạ

7mo ago

cảm ơn mom do k bt mình hút chế độ hút lớn nên bị đau .mấy ngày nay bật chế độ massage trước vài phút rồi hút ở chế độ nhỏ nên đỡ đau hơn .mà sau mỗi lần hút sữa cứ bị mẹ la mẹ k cho hút nói k tốt

tập cho bé ti khỏe hơn m ạ. hut phải canh mệt

có nhé.vì phải thức canh vắt sữa

có mom à minh ốm mât mây ký

7mo ago

cho bé ti trực tiếp cũng ốm mà mom tại bé nhà mình càng lớn càng lười bú ti dú mẹ mà chừng 2 3 phút đã k ti nữa nhả nhớt nên mình muốn hút ra cho ti bình .mẹ mình nói hút nhiều k tốt nên mình k biết thế nào

Đúng cách ko sao.