Hút sữa có ảnh hưởng sức khỏe k ạ

Dùng máy hút sữa nhiều có ảnh hưởng tới sức khỏe mình k z các mom ơi. Sao e hút mà đau quá ạ. Tới khi k hút nữa có bị teo ngực k z (con e lúc này lười ti nên e hút ra bình cho ti vừa tập bình vừa kiểm tra được lượng sữa mỗi lần bé ti

9 Các câu trả lời

Chọn chế độ mạnh mà hút lâu thì đau thiệt. Ngày trước bà em cứ kêu hút sữa vừa thôi không gầy rộc đi 😅, cũng không biết phải không mà đợt đó bé nhỏ quá mà em căng sữa nên phải hút bớt. Mà cơ thể mình lấy dinh dưỡng bên trong để tạo sữa nên em nghĩ m chỉ hút vừa vặn thôi chứ cũng không nên và không cần hút kiệt quá.