Quá đúng luôn. Ko ngủ được khó chịu là chỉ muốn đá bay chồng à

Dù rất thèm một giấc ngủ ngon như mọi người, nhưng bụng bầu chèn ép, lại liên tục phải đi vệ sinh nên giấc ngủ của các mẹ bầu luôn bị ngắt quãng, đứt đoạn. Ngay cả việc nằm thôi cũng trở nên mệt nhọc hơn bao giờ hết.

Quá đúng luôn. Ko ngủ được khó chịu là chỉ muốn đá bay chồng à
11 Các câu trả lời

hjhh vậy chứ mong con ra rồi con thức đêm lại muốn nhét vào giờ ý m

mệt lắm thôi

chuẩn luôn

quá dung lun

Thả❤️

like nè

chuẩn

haha

like