bé 20w

Dây rốn vùng cổ 1v có sao không các mẹ. ?

bé 20w
16 Các câu trả lời

Ks đâu...con còn bé không gian còn nhiều nên bé vẫn tự gỡ dc...mom cứ nc với con bảo con gỡ thôi. Lúc e 24w dây rốn cũng quấn 1 vòng e về nc với con bảo con gỡ là con gỡ thôi mom 😊😊bé vẫn đạp bt là dc

M đừng lo qua. Mẹo dân gian là m bò chung quanh giường và nói con gỡ ra nek https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

K sao đâu mom. Mom nói chuyện với con thường xuyên và kêu con gỡ ra nhe mom. Nhớ theo dõi bé máy đạp mỗi ngày nha mom, nếu có bất thường đi khám ngay nhe.

Hông sao đâu m nhìu bé 4 vòng vẫn kì tích https://vn.theasianparent.com/be-gai-sinh-thuong-4-vong-quan-co

bé mình cũng bị dây rốn quấn cổ một vòng bác sĩ nói không sao chịu khó đi bộ mom à

Ko sao đâu m, bé nhà mình dây rốn quấn 2 vòng,sinh mẹ tròn con vuông rồi nè m

Theo dõi hàng tháng nếu bé cử động ấy ra thì đk à mon đừng lo

Ko sao m nha. Nhưng m nên theo dõi thai định kỳ cho an toàn

K sao m nha. Uống đủ nước bé còn nhỏ sẽ tự tháo

Có bé hoạt động sẽ tự gỡ ra ak b.đừng lo quá