Mong con khỏe mạnh

Có mẹo nào giúp bé ko còn dây rốn quân cổ ko các mom. Bé mình bị 1v#các_mom_tư_vấn

8 Các câu trả lời

1 vòng thì mom chỉ uống thật nhiều nước để bé tự bung ra thôi mom,đi bộ nữa mom, trước mh cũng bị bs dặn vậy đó

2y ago

bé của mom tự tháo đc ko?

dc mom ,lúc mh đi khám là tuần thứ 32 rồi, đến 38 tuần mh sinh thì k thấy nữa

2y ago

mh cũng uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng nè mom, tinh thần thoải mái lên mom

m nói chuyện nhiều với bé, tránh đến nơi đông người, ồn ào nè m

Lên gg tra xem Mom. Thấy bảo có nhiều cách hay lắm

quấn 1v k sao hết m.. trò chuyện bảo con tháo ra nè..

2y ago

32w rồi. bé còn khả năng tự tháo ko mom?

m hạn chế nơi ồn ào âm thanh lớn nhé

m ngủ kê chân cao xíu

1v ko sao m nhé