Weird dreams?

During pregnancy, what was your weirdest dream? Does anyone same as mine, giving birth and trying to look at what gender but you couldn't cause you already woke up. 😅😂 #pregnancy

1 Reply

weird dream ko nawala daw ako sa subdivision namin dati. tpos kakahanap ko sa daan nakita ko tita ko, napansin ko n lng d n ko buntis😅 hindi ko alam san napunta anak ko bkit nawala. napaisip tuloy ako ilang buwan n b ko nawawala😅🤣🤣