May nanganak na ba ng twins dto na normal? Ung hindi need macs 😅😅

During my 1st ultrasound 1 lang nkita na baby n heartbeart, 8 weeks preggy plng ako nun. Last Monday nagpacheck-up ulit ako. Bigla twins na sila 😂 sbi ob ko bka macs daw kc pero if kaya daw inormal ang 1st pwde. Ung 2nd usually daw cs. Iniisip ko dn kc ung gastusin lalot doble2 ngyong pandemic 🤦‍♀️

May nanganak na ba ng twins dto na normal? Ung hindi need macs 😅😅
1 Reply

nanganak ako CS, ung katabi ko sa Ward Twins Normal Delivery. Nahirapan din sila kase nawalan ng dugo si Mommy. humanap pa sila ng Blood Bank tapos ipapatest pa kung match sa Dugo. minsan irerequired na nila ung Vaccinated na dugo.

3y ago

1st baby ko normal delivery pero nagbleeding dn ako. Kaya nasalinan ako 2bags.