Dec 23 first LMP q Dec 30 nmn nwla skn..mron kc aq PCOS take aq folic acid ng ob q

Dumating c hubby Dec 31 ngdo kmi ni hubby JAN 1 to 3 JANUARY 4 ND q Lam qng men's kc kulay Brown xa 5,6 wlang do tas last January 20 ngdo kmi ulit after namin my lumabas nnman skn na kulay Brown again nd pa aq ngpt ei dapat sa January 23 ang men's q until now nd pa aq ngmens Tas lagi masakit ulo q at Dede q Pati puson q tas hirap po aq mkadumi at wiwi ng wiwi po aq prang ang bigat ng puson q Tas last January 23 cramps puson q prang mgkakaron inatay q if mgkakaron aq until now wla prn tlg nging matakaw nrn aq Salamat sa sasagot mom's..possible Kaya buntis na po sa Feb pa balik q sa ob q

3 Replies

Mag PT ka muna