About means o regla

Hi po mgtanung Nov 20 24 ngkaroon aq Dec 20 23 ngkaroon aq mismo 23 po my ngyari samin Ng bf q hinde na po bumalik ung means q .. January 2, 2023 ngspotting po aq hinde no nkakapuno sa panty liner q Salamat sa sagot

7 Replies

Ganyan sakin 2 weeks after ng last period nag spotting ako for 1 week. Light brown discharge. July 02 LMP ko, july 18 nagspotting ako, nung Aug 01 nag PT ako positive. Pero kapag nagdo kasi kami ni hubby yung lagpas sa safe days. 14 days from the 1st day of mens nag oovulate ang babae. Wait mo na lang siguro magdelay ka, parang too early pa to take PT.

1y ago

maraming salamat sa sagot nyo ☺️

Hindi ka po buntis kase LOW CHANCE to get pregnant ka nng nag do kayo kase kakatapos ng ng mens mo. Actually 3 days palang. Yung dischatge na lumabas sayo ayub ubg regla mo na naiwan sa loob ng cervic mo hindi lumabas. 😇

baka buntis ka na nga.. at maaga kang nagovulate. take PT na lang po kung delyed ka na. wala pa namang yjng January regla mo e.

nagsuka kapO? at napapagud?

mag pt ka muna

mag pt ka

Congrats

1y ago

Wala pa po try q mghintay gang Feb 2