Paglilihi 🤣🤣🤣

Dumating ako sa puntong kinakainisan ko father ng baby ko yung tipong galit na galit ako tapos hindi na tlga siya sweet skn... dumadating kami sa puntong nag-aaway di ko alam kung pinaglilihian ko ba sya or what.. pero lagi kasi siyang busy.. minsan nga pinagseselosan ko na games nya.. kasi minsan naka focus nalang lagi sa laro.. kaya lagi kami nagaaway super hirap ng sensitive ang pagbubuntis parang lahat ng ginagawa niya sobrang sama ng loob kapag di ka nabibigyan ng oras at atensyon... pero since need ko unahin baby ko hinahayaan ko nalang siya kesa mastress ako... hahaha kung ayaw niya ako bigyan ng time bahala siya... basta ang importante ngayon si baby.. 😊💕✨🙏🏼 Sana lumakeng healthy at normal si baby para happy lahat! 😊🙏🏼✨

1 Reply

minsan ganyan din hubby ko, puro ML. ginagawa ko nanonood ako lagi ng mga videos ng baby, anything about pregnancy tsaka taking care of newborn. tapos ikkwento ko sa kanya o ipapakita ko ng konti habang naglalaro sya. yung mga magiging responsibilities nya pag dumating na si baby. pinagjoin ko din sya dito sa TAP para nakikita nya progress ni baby at maexcite din sya. then later on, nagbabasa na sya ng articles dito about dads. nanonood na din sya lagi ng videos, alam na nga daw nya magswaddle 😄 slowly lang. wag ka papastress masyado mommy. kausapin mo lang din si baby. maiinggit yang daddy pag nakita nya may bonding na kayo 🥰