Lagi ba kayong galit sa mister nyo?🤣

11 Replies

ako po oo hirap ko kontrolin ung galit ko nun lalo nung mga 1 and 2nd smester ng pagbubuntis ko.. pero after that bigla ako naawa na dapat dko sya inaaway.. ewan bsta pag may mali lang sya nagawa agad ako galit sknya. pero thankful ako kasi dina ko pinapatulan dhil lam nya din buntis ako.. pero aalis nlng sya nun which is sasakit loob ko iiyak pa nun kasi umaalis sya ng d kami okay. kesa patulan daw nya ako mas lalo kami magaaway.. share ko lang po😊 pero love na love ko ang mister ko alam na nya din kasi ugali ko. blessed parin kami ng magiging baby nya kasi super bait nyang daddy 1st time mom here..

No, I made sure to not stress my husband out kasi I knew he has a lot of stress na sa family nila and sa work pa niya. I did not want to cause another isipin lalo na at alam ko na hindi niya ako pwede awayin or patulan dahil preggy ako that time. I made sure to control my feelings, when I had cravings ako na gumagawa ng sarili kong paraan, when I need something I do it by myself.

bonggang bongga galit ko sa tatay ng anak ko nung buntis ako. kahit makita ko lang naiirita nako sa kanya yung kahit tahimik lang at wala namang ginawang mali. galit na galit ako so ayun ending paglabas ni baby siya talaga kamuka til now na mag6 months na si baby hahahaha

hindi .actually cya nga ata ang pinaglilinhan ko hahaha🙂🤣😘gusto ko cya lagi makita,mayakap,at higit sa lahat kurot kurutin 😂.mas lalo ko pa nga ata cya nilove nong nabuntis nya ako🙂😘.lately parang love n love ko cya... 21weeks preggy

No. Life is already hard enough, ayoko na dumagdag pa sa lulutasin niyang problema. Stay positive lang. Katuwang ang hanap ng isang asawa, hindi kalaban ☺️ Just my two cents.

Actually si Hubby pinang gigigilan ko eh, sya pinag lilihian ko 😂. Kaya for sure sya kamukha ng Rainbow Baby namin

sa akin hindi po. Minsan nasa inyo na rin po na kontrolin yung emotions mo. Isipin din natin yung feelings nila.

2y ago

I agree on this one. I hope pregnant moms learn how to control our emotions lalo na hindi tayo pwede patulan ng iba. Minsan insensitive na din kasi para bang may ticket na para mag attitude. Matinding control talaga ng emotions ang need para maging considerate tayo sa iba.

nung buntis ako ayoko sya makita Pero Pag wala sya lagi ko naman hanap hanap at miss na miss grabe hehehe

ako pag nandito siya konting galaw nagagalit ako pero pag pumasok na miss na miss ko naman HAHAHAHAHA

Nope, baliktad sakin. Gusto ko lagi ko siya nakikita at kasama.