Ano po kaya tong rashes ng baby ko sa mukha?

Dumadami po siya una sa mukha lang ngayon hanggang sa leeg na at mukha sabi ng mama ko at mother ng asawa ko normal lang daw po at pagbabalatan ng balat ni baby? Nililinis ko po siya ng katas ng dede ko at yun ang sabi nila.

Ano po kaya tong rashes ng baby ko sa mukha?
3 Replies

Ganyan na ganyan din baby q. Sabi nga rin hayaan daw, kaso dumadami sya hanggang dib dib at likod na rin yung sa baby ko, sinunod reseta ng pedia. Cethaphil baby tsaka punasan lagi ng maligamgam 3x a day

baby acne po. mawawala din naman po yan. basta palagi lang pong linisan si baby.

babad mo po momshie ung BM mo up to 5minutes before maligo si LO