Help naman po please

may dugo sa pempem ni baby newborn palang po sya first time mama here ngayong gabi ko lang nakita nung nilinisan ko sya. normal lang po ba un? #newborn

Help naman po please
16 Replies

Normal lang yan sis :) Ganyan din baby ko . Mag 3 weeks palang kmi . nanganak ako Oct 4 . may discharge minsan jelly eh . ska nung pang huli jelly na may blood . nwala din naman . nag basa ksi ako dto ska sa google . normal naman dw at nwawala after 10 days . pero para dka mag worry pa checkup mo sis .