DISCHARGE

Dugo po ba tong lumabas saken ? Im 39 weeks na po. Thank you sa sasagot !

DISCHARGE
18 Replies

Sabi ni ob.. Masakit ang puson, naninigas ang tiyan at may tunutukol sa balakang.. Madalas maramdaman... Pwede bang walang ganyan pero naka open na pla ang cervix

Ako din po gnyan galing check up knina after ako i IE ni doc pag ihi ko may dugo konti then pguwe ko ngpahinga ako pag gising ko umihi ako may spot ulit ako.

4y ago

After spotting mamsh ?

Pacheck up ka sis. Ganyan din ako walang sakit as in wala pero in early labor na pala ako, 3-4cm na din sabi ng OB ko. God bless 😊

4y ago

Godbless mamsh ! Have a safe delivery

May ganyan din sa panty ko kya lng po 32weeks plng po ako at c.s po ako kc placenta privia po nkita sa ultrasound ko

Kakapunta ko lang po sa OB kahapon, after IE 1 cm paden daw ako at mataas pa si baby :(

4y ago

Opp naglalakad and squat ako

Pa check up ka po mommy, kc gnyan sa akin sign kpg manganganak na q

goodluck mamsh. lalabas din yan c baby

4y ago

Thank you. Hopefully ngayon

Wala pong sign ng pagsakit ng tyan

4y ago

Wala po

Sige po, salamat mamsh

Manganganak ka na