39 weeks and 6 days na ako at may lumabas na konting dugo. May pain na din sa puson ko.

39 weeks and 6 days na ako at may lumabas na konting dugo. May pain na din sa puson ko. need na po ba pumunta ng hospital now. Thank you sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

mucus plug na yun mi. kausapin mo baby mo mi pra makaraos kn. kmsta kn mi? 8hrs ago a pla ung post mo

2y ago

congrats mi ☺️

39 weeks and 6 days na dn ako eto plng po nalabas sakin. same dn ba to mucus plug

Observe lang po muna mi, baka false labor pa lang yan.

Observe, and pag di na tumitigil pain, gora na miiii

congrats sayo mii😊😊