Hi! Oct21 po dd ko. Pero wala padin any sign ng labor. Lalampas po kaya ako sa dd ko?

8 Replies

inom po kay nilagang luya mabulis po yan mag pa open cervix po yan po ininom ko nong natapos ko na mainom ang prim rose tapos wala padin... luya lang naka pag pa labor sakin☺️3x aday ako umiinom ng nilagang luya

2y ago

sige gagawin ko yan mi. salamat

normal lang lumagpas sa duedate mi. lalo nat 1st time mom ka.. sabi ng ob ko. wag ma stress kung lagpas due date normal daw yun pag 1st time

2y ago

salamat mga mi. sabi nga nila, wag na daw ako pakastress. excited lang talaga ako na makita na ang baby ko

same tayo mi . edd ko oct 17 pero wala pa din sign of labor . medyo nakakakaba na nu.

2y ago

ang discharge ko naman puti lang talga . tapos kagbe nakaramdam ako ng sakit ng balakang as in sobrang sakit . akala ko ayun tumagal din siya kase natulog ako habang masakit kaya hndi namalayan kung anung oras nawala . akala ayun na 😢

same. sakin sa 24. though mild contractions nrrmdman ko. nwwala dn.

2y ago

kaya nga po. pero dapat daw iwasan ang mastress

patignan mo na ky ob para mabigyan ka ng pampalambot ng cervix

2y ago

Oo nga po. Bukas po ang check up ko ulit

October 25 edd ko pero wala padin talaga 39weeksand2days,,,

2y ago

same tayo mi. ako wala pa din nararamdaman

same tayo sis Sabi kanina ng midwife NASA 3cm na ako

2y ago

hindi pa din mi. ang sakit na nga ng paa ko kakalakad pero wala pa din

hanggang 42 weeks yan if first time po

2y ago

sakin sa second baby ko sakto 40 weeks😊