Labor Po Ba??

Kaninang Gabi po nakita Kong may brownish discharge ako medjo sumasakit sakit at tumitigas tiyan ko sumasabay din po subrang sakit NG ngipin ung parang bumalik ako sa first trimester..... Subrang sakit NG ipin..... Tapos subrang likot ni baby.... Ngaun Lang po Sha mayat Maya gumagalaw...... Advice naman po mga momsh....... Pls

11 Replies

Ganyan ako sa 1st baby ko,. Pero kinabukasan mejo matindi na sakit at madami dami na discharge ko kaya pumunta ko sa ob, pag ie nya 1cm na. Kaya nung gabi ospital na ko.3:45am nanganak na ako.

4y ago

Wala po kaung maramdamang sakit nung nag spotting kau momsh??

Same sis ganyan din nararamdaman q ngayon.

4y ago

Monday paku balik sa OB q sia

Lapit na yan momsh

lapit naaaaa..

Lapit k na sis.

4y ago

Punta kana kaya er

Up.....

Up