helo mga.momshie ?

Tanong kulang mga momshie mga ilang weeks tayo maka ramdam nang.pag.susuka kong buntis na??? Kasi akoh 5weeks and 3days pa yung delay nang.mens ko momshie hindi paku sure buntis bah akoh kasi waiting akoh nah mag..6weeks negative kasi result nang.pt koh sah 5weeks delay koh Pero naka ramdam akoh nang.tender breast at cramps sah pus.on koh

2 Replies

Nakailan PT ka na? Kasi as early as 2 weeks delay madedetect na sa PT kung positive or hindi.

4y ago

At makikita din daw siya sah blood test yung iba

First time delay po ba mam?