Panganganak

Duedate ko is february 5 pero pwede na daw ako manganak ng january 15? Totoo po ba?

16 Replies

start counting anytime pwede manganak (at dpnd sa laki ni baby) 37 weeks pataas plus kung mag labor kna or baka naka sched kana ng CS. Pag below po dun considered as Premature pa.

ako due date ko feb 28 pero feb 14 sked ng CS ko first baby ko po ito kaway kaway sa mga tulad ko first mom na CS din

9mo ago

EDSA day due date ko peo pwede na me maCS katapusan January haha ang laki kasi baby ko

Yes, march 5, 2022 due date. Feb 10, 2022 my water broke at 5am then gave birth at 3pm via normal delivery. 🙂

maglaan ka ng time mii about 2weeks prior to your edd. mapapaaga ka ng anak kung tama naman po yung sukat sainyo

possible po, kasi ung kapatid ko din feb din pero sabi ng doctor possible din po jan 20 sya manganak

same po,Feb 4 edd ko sa ultrasound pero sabi sabi baka sa second week or third week po ng Jan.

yes po ako due date ko October 15 pero September 26 umanak na ako

basta po mag 37weeks na kayo considered full term na po yun 😊

37weeks ay early fullterm na so safe na po manganak

yes po any time bilang Ang araw pag nine months na.